ไทยรีเฟอร์ มหาชัย

Mahachai Depot

บริษัทไทยรีเฟอร์ จำกัด มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่สำคัญของ เมืองมหาชัย ในจังหวัดสมุทรสาคร มหาชัยอยู่ประมาณกิโลเมตรที่ 80 จากทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานคร หรือ 210 กิโลเมตรจากท่าเรือแหลมฉบัง ซึ่งเป็นประตูสู่ภาคใต้ของประเทศไทย มหาชัย เป็นสถานที่ที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมด้านแปรรูปอาหารทะเลแช่แข็งและการอำนวยความสะดวกในเรื่องของห้องเย็น การส่งออกอาหารทะเลในภาคกลางของประเทศไทยส่วนใหญ่มาจาก ไทยรีเฟอร์ ลานตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็นของเราตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเข้าถึงลูกค้าที่สำคัญของเราได้ สถานที่ตั้งของเราในมหาชัยนี้เหมาะสำหรับการเข้าออกตู้คอนเทนเนอร์จากลานไปยังภาคใต้ของไทย ทำให้เราเป็นผู้ให้บริการที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาคใต้ของประเทศไทย

Mahachai Depot
Mahachai Depot

บริษัทไทยรีเฟอร์ เป็นบริษัทเดียวที่ทำเรื่องของ ‘บรรจุภัณฑ์’ คือเราเป็นผู้ให้บริการทางด้าน ตู้คอนเทนเนอร์เย็น ในพื้นที่มหาชัย เราให้บริการในเรื่องของห้องเย็นแบบครบวงจรเพื่อส่งสินค้าไปยังท่าเรือ รถบรรทุกของไทยรีเฟอร์จะไปรับตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็นเปล่าจากท่าเรือและรถจะลากตู้กลับมาที่ลานไทยรีเฟอร์เพื่อทำการตรวจสอบก่อนออกเดินทาง ทำความสะอาดและเก็บไว้ในลานของเรา เมื่อเราได้รับการส่งจองจากลูกค้า เราจะให้รถบรรทุกลากตู้คอนเทนเนอร์ไปยังโรงงานภายใน 1 ชั่วโมง หลังจากบรรจุสินค้าใส่ตู้คอนเทนเนอร์เสร็จสิ้นแล้ว ทางไทยรีเฟอร์ จะให้รถบรรทุกลากตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรจุสินค้าไปยังสถานีปลายทาง

ลานไทยรีเฟอร์ สามารถรองรับตู้คอนเทนเนอร์เย็นได้ถึง 1,200 TEUs และสามารถเสียบปลั๊กห้องเย็นได้ถึง 50 ใบได้พร้อมกัน ตู้คอนเทนเนอร์ของเรามีการล้างทำความสะอาดในลานกระบวนการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมีระบบบำบัดน้ำ ส่วนใหญ่สายเรือเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของเราหลักจากที่ตู้ขาเข้ามีการบรรจุปลาทูน่าแช่แข็งและนำสินค้าออก ไทยรีเฟอร์ของเรามีระบบติดตาม(GPS)ตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าพร้อมกับมีการรายงานจำนวนของตู้คอนเทนเนอร์ รวมไปถึงสถานะการบำรุงรักษาและการซ่อมเป็นประจำทุกวัน

ช่างตู้ห้องเย็นของเราทุกคนล้วนแต่มีประสบการณ์ได้รับการรับรองและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจากผู้ผลิตเครื่องทำความเย็น ได้แก่ Carrier Transicold, Daikin, Starcool, Thermoking และ Mitsubishi นอกจากนี้ ทางไทยรีเฟอร์ยังมีการให้บริการทีมช่างตู้ห้องเย็นโดยสามารถติดต่อทางโทรศัพท์มือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง และช่างของเราจะเดินทางเข้าไปดูความผิดปกติ โดยในพื้นที่มหาชัยจะไปถึงภายใน 1 ชั่วโมง ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจในการให้บริการห้องเย็นของเราได้

Carrier Transicold Logo
Daikin Logo
Thermo King Logo
Starcool Logo