Container as FDA approved Food Storage Facility
Read More
Uncategorized

การขอ อย. โดยใช้ตู้คอนเทนเนอร์เย็นเป็นสถานที่จัดเก็บสินค้า

การขอ อย. โดยใช้ตู้คอนเทนเนอร์เย็นเป็นสถานที่จัดเก็บสินค้า ตู้คอนเทนเนอร์เย็นที่ได้รับการอนุญาตให้ใช้เป็นสถานที่จัดเก็บสินค้า อนุมัติโดยสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)สิ่งที่ต้องคำนึง ก่อนการใช้งานตู้คอนเทนเนอร์สำหรับเก็บสินค้าประเภทอาหาร• ขนาด : คำนึงถึงขนาดของตู้คอนเทนเนอร์ ตู้คอนเทนเนอร์แบบเย็นไซส์มาตรฐานได้แก่ ขนาด 20 ฟุต ( ยาว 6 เมตร) และ ขนาด 40 ฟุต ( ยาว 12 เมตร) ความกว้างของตู้มาตรฐาน กว้าง 2.5 เมตร...

Read more

TILOG Logistix 2023
Read More
Uncategorized

Reefer Express ในงาน TILOG Logistix 2023

ขอขอบคุณที่เยี่ยมชมบูธ Reefer Express A26 ในงาน Tilog Logistix 2023 ที่ไบเทค บางนา, ประเทศไทย ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สละเวลาเยี่ยมชมบูธ Reefer Express ของเราที่งาน Tilog Logistix 2023 ซึ่งจัดขึ้นที่ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม 2023 เราหวังว่าทุกท่านจะสนุกกับการเยี่ยมชมและการต้อนรับที่บูธของเรา พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสพบทุกท่าน ได้แนะนำสินค้าและบริการของเรา ท่านสามารถเข้าไปดาวโหลดโบรชัวร์ของสินค้าเราได้ที่ลิงค์นี้ >> ดาวน์โหลดโบรชัวร์หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าและบริการของเรา ติดต่อเราได้ที่ Line:...

Read more

8ft reefer container
Read More
Uncategorized

ตู้คอนเทนเนอร์เย็น 8 ฟุต

ตู้คอนเทนเนอร์เย็น ขนาด 8 ฟุต ตู้คอนเทนเนอร์เย็นขนาด 8 ฟุต ใช้สำหรับงานออฟชอร์ ภายในตู้ระยะจากผนังประตูถึงผนังหน้าเครื่องทำความเย็น 183 ซม. ความสูงจากพื้นทีฟลอร์ถึงเพดาน 224 ซม. ระยะความกว้างภายในตู้ 229 ซม.

Read more

case study The effect of power outage On reefer container temperature
Read More
Uncategorized

กรณีศึกษา ผลกระทบจากไฟฟ้าดับกับอุณหภูมิภายในตู้คอนเทนเนอร์

กรณีศึกษา – ผลกระทบจากไฟฟ้าดับต่ออุณหภูมิภายในตู้คอนเทนเนอร์เย็น ตู้คอนเทนเนอร์เย็นหุ้มฉนวน ด้วยฉนวน Polyurethane foam (PU) หนาประมาณ 3 - 4 นิ้ว สามารถรักษาอุณหภูมิของสินค้าได้แม้ในขณะที่ไฟฟ้าดับ นี่เป็นกรณีศึกษาที่ทางไทยรีเฟอร์ประสบมา ไฟฟ้าดับเป็นเวลา 14 ชั่วโมง และอุณหภูมิด้าน return เพิ่มขึ้นเพียง 0.4c เท่านั้น อย่างไรก็ตาม โปรดทราบว่าอุณหภูมิของสินค้าก่อนไฟดับ มีอุณหภูมิที่ใกล้เคียงกับอุณหภูมิที่ตั้งค่าไว้แล้ว หากอุณหภูมิของสินค้าไม่ใกล้เคียงกับค่าที่ตั้งไว้ ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างออกไปก่อนไฟฟ้าดับ อุณหภูมิของตู้ตั้งไว้คือ 2c...

Read more

container easy open door
Read More
Uncategorized

ประตูเสริมพิเศษสำหรับตู้คอนเทนเนอร์เย็น

ประตูเสริมพิเศษสำหรับตู้คอนเทนเนอร์เย็น ลูกค้าบางรายพบว่าการเสริมประตูพิเศษ เข้า-ออกง่ายและสะดวกกว่า แม้จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมก็ตาม ทางไทยรีเฟอร์ เรามีประตูเสริมให้เลือกหลากหลายแบบ เราทำประตูตามความต้องการของลูกค้า ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกรูปแบบไหน (แบบบานพับ หรือแบบบานเลื่อน) ขนาดและตำแหน่งของประตูประตูเสริม ง่ายต่อการเปิด-ปิด ช่วยลดการสูญเสีญอุณหภูมิ เมื่อผู้ใช้งานใช้เวลาในการเปิด-ปิดตู้สั้นลงสำหรับการโหลดสินค้าเข้าหรือออกจากตู้คอนทนเนอร์ ส่งผลให้อัตราการใช้ไฟฟ้าของตู้คอนเทนเนอร์ลดลงอีกด้วยความกว้างของประตู เริ่มจาก 1.0 – 1.5 เมตร และความสูงของประตู เริ่มจาก 1.8-2.2 เมตรประตูเสริมพิเศษ มีลักษณะดังนี้ 1. ทำจากสแตนเลส 2. ทนทาน 3. ระบบสุญญากาศ 4. ฉนวนกันไฟ

Read more

Read More
Uncategorized

ไทยรีเฟอร์ ช่วยเหลือชาวสวนผลไม้ จ. จันทบุรี

ไทยรีเฟอร์ ช่วยเหลือชาวสวนผลไม้ จ. จันทบุรี เมื่อวันที่ 30 พฤษภามคม 2565 ทางผู้บริหารไทยรีเฟอร์ ได้มีนโยบายให้เหมาผลไม้จากเกษตรกรชาวสวนทุเรียน มังคุด และเงาะ จ.จันทบุรี นำมาแจกจ่ายให้กับพนักงานได้รับประทานกันสดๆไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร และช่วยเหลือพนักงาน เนื่องด้วยสถานการณ์ ข้าวของเครื่องใช้ สินค้าอุปโภค บริโภคปรับตัวสูงขึ้น

Read more

Reefer temperature control chill mode
Read More
Uncategorized

อุณหภูมิของตู้คอนเทนเนอร์เย็นที่ควบคุมด้วยโหมดแช่เย็น

อุณหภูมิของตู้คอนเทนเนอร์เย็นที่ควบคุมด้วยโหมดแช่เย็น (สินค้า : ทุเรียนสด) เปิดเครื่องทำความเย็นของตู้คอนเทนเนอร์ ตั้งอุณหภูมิที่ 12 องศาเซลเซียส จากกราฟจะเห็นว่าอุณหภูมิของลมส่ง (Supply) ตกลงอย่างรวดเร็ว ส่วนอุณหภูมิของลมกลับ (return) เท่ากับ 34 องศาเซลเซียสผ่านไป 24 ชั่วโมง ลมส่ง (supply) มีอุณหภูมิเท่ากับ 15 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิของลมกลับ (return) เท่ากับ 21 องศาเซลเซียส สินค้าเป็นทุเรียนสด ใช้เวลานานในการลดอุณหภูมิผ่านไปอีก 8...

Read more

thailand - china cross border trucking
Read More
Uncategorized

ขนส่งคอนเทนเนอร์เย็นข้ามแดนไทย-จีน

ไทย - กวางโจว ประเทศจีน จันทบุรี ประเทศไทย (วันที่ 1) -> หนองคาย ประเทศไทย (วันที่ 2) -> ท่านาแล้ง ประเทศลาว (วันที่ 2) -> บ่อเต็น (วันที่ 2) -> หมัวฮาน ประเทศจีน (วันที่ 3) -> หนานหนิง ประเทศจีน...

Read more

thailand - singapore reefer cross-border trudking
Read More
Uncategorized

ขนส่งคอนเทนเนอร์เย็นข้ามแดน ไทย-สิงคโปร์

ไทย - มาเลเซีย (ทางสะเดา / บูกิต กายู ฮีตัม) - สิงคโปร์ (ทาง ยะโฮร์ / Tuas, Second Link) นครราชสีมา ประเทศไทย (วันที่ 1) -> บูกิต กายู ฮีตัม ประเทศมาเลเซีย (วันที่ 2) -> สิงคโปร์ (วันที่...

Read more

ISO tank rail transport
Read More
Uncategorized

ขนส่ง ISO Tank ทางรถไฟ

ขนส่ง ISO Tank ทางรถไฟ โดยยกตู้ด้วย SideLifter เมื่อวันพุธ ที่ 23 มีนาคม 2565 บริษัท ไทยรีเฟอร์ จำกัด ร่วมด้วย บริษัท กรุงเทพซินธิติกส์ จำกัด (BST) และการรถไฟแห่งประเทศไทย ได้ร่วมกันทดลองการขนส่ง ISO tank ทางรถไฟโดยรับตู้ ISO tank บรรจุจากโรงงาน และยกตู้ขึ้นบนแคร่รถไฟด้วยหาง Sidelifter ต้นทางที่สถานีรถไฟชลบุรี...

Read more