ชื่อลาน : ลานไทยรีเฟอร์

Mahachai Container Depot

บริษัทไทยรีเฟอร์ จำกัด มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในพื้นที่สำคัญของ เมืองมหาชัย ในจังหวัดสมุทรสาคร มหาชัยอยู่ประมาณกิโลเมตรที่ 80 จากทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงเทพมหานคร หรือ 210 กิโลเมตรจากท่าเรือแหลมฉบัง ซึ่งเป็นประตูสู่ภาคใต้ของประเทศไทย มหาชัย เป็นสถานที่ที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับอุตสาหกรรมด้านแปรรูปอาหารทะเลแช่แข็งและการอำนวยความสะดวกในเรื่องของห้องเย็น การส่งออกอาหารทะเลในภาคกลางของประเทศไทยส่วนใหญ่มาจาก ไทยรีเฟอร์ ลานตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็นของเราตั้งอยู่ในจุดที่สามารถเข้าถึงลูกค้าที่สำคัญของเราได้ สถานที่ตั้งของเราในมหาชัยนี้เหมาะสำหรับการเข้าออกตู้คอนเทนเนอร์จากลานไปยังภาคใต้ของไทย ทำให้เราเป็นผู้ให้บริการที่สมบูรณ์แบบสำหรับภาคใต้ของประเทศไทย

Mahachai Container Depot
Mahachai Container Depot

บริษัทไทยรีเฟอร์ เป็นบริษัทเดียวที่ทำเรื่องของ ‘บรรจุภัณฑ์’ คือเราเป็นผู้ให้บริการทางด้าน ตู้คอนเทนเนอร์เย็น ในพื้นที่มหาชัย เราให้บริการในเรื่องของห้องเย็นแบบครบวงจรเพื่อส่งสินค้าไปยังท่าเรือ รถบรรทุกของไทยรีเฟอร์จะไปรับตู้คอนเทนเนอร์ห้องเย็นเปล่าจากท่าเรือและรถจะลากตู้กลับมาที่ลานไทยรีเฟอร์เพื่อทำการตรวจสอบก่อนออกเดินทาง ทำความสะอาดและเก็บไว้ในลานของเรา เมื่อเราได้รับการส่งจองจากลูกค้า เราจะให้รถบรรทุกลากตู้คอนเทนเนอร์ไปยังโรงงานภายใน 1 ชั่วโมง หลังจากบรรจุสินค้าใส่ตู้คอนเทนเนอร์เสร็จสิ้นแล้ว ทางไทยรีเฟอร์ จะให้รถบรรทุกลากตู้คอนเทนเนอร์ที่บรรจุสินค้าไปยังสถานีปลายทาง

ลานไทยรีเฟอร์ สามารถรองรับตู้คอนเทนเนอร์เย็นได้ถึง 1,200 TEUs และสามารถเสียบปลั๊กห้องเย็นได้ถึง 50 ใบได้พร้อมกัน ตู้คอนเทนเนอร์ของเรามีการล้างทำความสะอาดในลานกระบวนการเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมีระบบบำบัดน้ำ ส่วนใหญ่สายเรือเลือกใช้สิ่งอำนวยความสะดวกของเราหลักจากที่ตู้ขาเข้ามีการบรรจุปลาทูน่าแช่แข็งและนำสินค้าออก ไทยรีเฟอร์ของเรามีระบบติดตาม(GPS)ตู้คอนเทนเนอร์ เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าพร้อมกับมีการรายงานจำนวนของตู้คอนเทนเนอร์ รวมไปถึงสถานะการบำรุงรักษาและการซ่อมเป็นประจำทุกวัน

ช่างตู้ห้องเย็นของเราทุกคนล้วนแต่มีประสบการณ์ได้รับการรับรองและได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีจากผู้ผลิตเครื่องทำความเย็น ได้แก่ Carrier Transicold, Daikin, Starcool, Thermoking และ Mitsubishi นอกจากนี้ ทางไทยรีเฟอร์ยังมีการให้บริการทีมช่างตู้ห้องเย็นโดยสามารถติดต่อทางโทรศัพท์มือถือได้ตลอด 24 ชั่วโมง และช่างของเราจะเดินทางเข้าไปดูความผิดปกติ โดยในพื้นที่มหาชัยจะไปถึงภายใน 1 ชั่วโมง ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจในการให้บริการห้องเย็นของเราได้

สิ่งอำนวยความสะดวก

พื้นที่ลาน : 24,000 ตารางเมตร
สภาพพื้นที่ : พื้นลานเป็นคอนกรีต หนา 15/20 เซนติเมตร (สำหรับพื้นที่ตู้แห้ง / ตู้หนัก)
สภาพการซ้อนตู้คอนเทนเนอร์ : ตู้เปล่า HQ วางซ้อนสูง 5 ชั้น, ตู้หนัก HQ วางซ้อนสูง 2 ชั้น
พื้นที่ซ่อมบำรุง : 2,000 ตารางเมตร
พื้นที่ล้างทำความสะอาด : 2,000 ตารางเมตร
พื้นที่สำนักงาน : 300 ตารางเมตร
เต้าเสียบปลั๊กตู้คอนเทนเนอร์เย็น : 50 เต้าเสียบ
อุปกรณ์ (สำหรับตู้เปล่า) : รถยก Side stacker 2 คัน
อุปกรณ์ (สำหรับตู้หนัก) : รถยก 8h Side Lifter 2 คัน
รถโฟรค์ลิฟท์ : ขนาด 4 ตัน 1 คัน, ขนาด 2.5 ตัน 1 คัน, ขนาด 7 ตัน 1 คัน
อุปกรณ์การรายงาน : EDI, ADSL
การรักษาความปลอดภัย : รปภ 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิด
เวลาทำการ : 8.00-17.00 น วันจันทร์ – เสาร์ ยกเว้นวันหยุดราชการ, ทำ OT ได้ถ้าลูกค้าต้องการ
ฐานลูกค้า : ONE
ระยะทางจากลานไปท่าเรือ : PAT 80 กม, LCB 210 กม
ศูนย์รับประกันอะไหล่ : Daikin

Mahachai Container Depot
Mahachai Container Depot

ข้อมูลติดต่อ ลานมหาชัย

ที่อยู่ : 1/6 หมู่ 7 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร 74000
โทร : +6634 466044, +6634 466469
แฟกซ์ : +66-34-466066
อีเมล : info@ThaiReefer.co.th
เว็บไซต์ : www.thaireefer.co.th
เฟสบุ๊ค : Thaireefer

เวลาเปิดทำการ : จ. – ส. เวลา 08.00 – 17.00

Carrier Transicold Logo
Daikin Logo
Thermo King Logo
starcool