บริการขนส่งแท้งค์สารเคมี

ISO Tank Transport

ไทยรีเฟอร์ให้บริการขนส่งสินค้าข้ามแดนในประเทศไทยและประเทศมาเลเซีย โดยทางไทยรีเฟอร์ได้รับมาตรฐานสากล ISO9001:2008 ทีมงานขนส่งมืออาชีพของเราเข้าใจความต้องการของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นงานแบบไหนก็ตาม

ไทยรีเฟอร์ดำเนินการขนส่งสินค้าทางรถไฟระหว่างเมืองปาดังเบซาร์ (Padang Besar) และพอร์ทกลัง (Port Klang ) เป็นประจำอยู่แล้ว ลูกค้าสามารถเลือกรับตู้คอนเทนเนอร์ได้ทั้งที่สถานนีรถไฟบาร์ดังเบซาร์ ประเทศมาเลเซีย หรือลานตู้คอนเทนเนอร์ของเราที่จังหวัดสงขลา (บจก.สงขลารีเฟอร์เซอร์วิส) ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหน้าท่าเรือสงขลา บริการของเรายังรวมถึงงานขนส่งแบบ door to door จากศูนย์กระจายสินค้าของเราที่ชาห์อาลัม (Shah Alam) ประเทศมาเลเซีย เรามั่นใจว่าบริการขนส่งทางรถไฟของเรานั้นรวดเร็วกว่า คุ้มค่ากว่า น่าเชื่อถือกว่า และปลอดภัยกว่าการขนส่งทางรถแน่นอน

ด้วยการที่เรามีโกดังสินค้าของเราที่บูกิตกายูฮีดัม (Bukit Kayu Hitum) ประเทศมาเลเซีย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการไปยังจุดหมายปลายทางที่ใดก็ได้ในประเทศมาเลเซีย เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ตรงตามเวลาด้วยการขนส่ง 2 รูปแบบ คือการขนส่งทางรถไฟและทางรถบรรทุก

ISO Tank Transport
ISO Tank Logistics

บริการของเราในประเทศไทย ขยายการให้บริการโดยรถบรรทุกจากปาดังเบซาร์ ไปยังที่ต่างๆ เช่น สงขลา

ไทยรีเฟอร์มีลานตู้คอนเทนเนอร์แบบแห้ง ตู้คอนเทนเนอร์แบบเย็น และแท้งค์ ISO เป็นของตัวเองเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า

พนักงานของเราได้รับการอบรมมาเป็นอย่างดีสำหรับการขนส่งสินค้าเฉพาะทาง เช่นการขนส่งสินค้าด้วยแท้งค์ ISO และการขนส่งสินค้าด้วยตู้คอนเทนเนอร์แบบเย็น นอกจากนี้เรายังมีทีมงานซ่อมบำรุงเป็นของตัวเองเพื่อให้มั่นใจว่าอุปกรณ์ของเราจะอยู่ในสภาพดีที่สุด พร้อมให้บริการอยู่เสมอ

ISO Tank Transport
ISO Tank Logistics
ISO Tank Logistics
ISO Tank Transport
ISO Tank Logistics
ISO Tank Logistics