แท้งค์สารเคมี

ISO Tank

ไทยรีเฟอร์ มีประสบการณ์มากมายในการจัดการขนส่งสินค้าจำพวกของเหลวโดยการใช้ ISO แท้งค์สำหรับบรรจุอาหาร หรือสารเคมีทั้งอันตรายและไม่อันตราย
ISO แท้งค์ถือเป็นภาชนะที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุดในการจัดส่งของเหลวทั้งอันตรายและไม่อันตราย โดย ISO แท้งค์ของเราติดฉนวนกันความร้อน และป้องกันไอน้ำร้อน บางแท้งค์ เป็นแท้งค์แบบเย็นสำหรับสินค้าที่ต้องการควบคุมอุณหภูมิโดยเฉพาะ เช่น น้ำมะพร้าว หรือนมสด

ด้วยการทำงานโดยการใช้ ISO แท้งค์ของเราเองนั้น ทำให้เราสามารถทำงานได้อย่างคล่องตัวโดยไม่มีใครเทียบได้ และยังสามารถให้บริการจัดส่งสินค้า แบบ door to door ได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย

ISO แท้งค์สามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ผ่านทางรถไฟ ทางบก หรือทางเรือ ไทยรีเฟอร์ให้บริการการขนส่งแบบผสมผสานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับการขนส่งของเหลวในภูมิภาคอาเซียน
การขนส่งสินค้าด้วย ISO แท้งค์ข้ามแดน สินค้าของคุณจะถูกจัดส่งด้วยระยะเวลาขนส่งที่สั้นที่สุด ด้วยความสามารถในบรรจุของเหลว (24,000/25,000/26,000/35,000 ลิตร) ได้มากกว่าแบบถังดังเดิม (ปกติ 15,000 ลิตร) ทำให้คุณสามารถวางใจได้ว่าการขนส่งสินค้าประเภทของเหลวของคุณจะถูกขนส่งด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนที่สุด

การขนส่ง ISO แท้งค์ของไทยรีเฟอร์ได้เปรียบคู่แข่ง จากการที่เรามีลานตู้อยู่ที่แหลมฉบัง, สมุทรสาคร, สงขลา และ port klang ประเทศมาเลเซีย

iso tank
iso tank
iso tank
iso tank
iso tank